Quý khách muốn thưởng thức hạt điều rang muối giá sỉ có vị mặn mặn, thơm ngon rẻ hơn trong siêu thị thì nhớ đến Hạt Ngon của chúng tôi nhé!

Hạt điều rang muối giá sỉ tại Hạt Ngon

Hạt điều rang muối giá sỉ tại Hạt Ngon

Hạt Ngon là đơn vị phân phối hàng đầu các loại hạt dinh dưỡng làm quà tết 2018 tại TP.HCM, các mặt hàng hạt cung cấp gồm: Hạt Điều rang muối Bình Phước, Hạt Mắc Ca, Hạt Hạnh nhân mỹ, Hạt dẻ cười, hạt Óc Chó, Nho khô mỹ,…

Lý do nên mua hạt Điều rang muối giá sỉ tại Hạt Ngon

Hạt Điều đảm bảo chất lượng: Chuẩn hạt Điều Bình Phước, hạt loại 1 không pha trộn, không hóa chất bảo quản, hàng luôn mới. Hiện chúng tôi đang cung cấp hai loại cho quý khách: Hạt Điều rang muối và Hạt Điều rang nguyên vị tự nhiên ( hạt Điều có vỏ lụa hoặc không còn vỏ lụa).

Hạt Điều được lấy trực tiếp từ Bình Phước – Xứ sở của Điều

Hạt Điều được lấy trực tiếp từ Bình Phước – Xứ sở của Điều

Bảo quản đúng cách: Đối với các loại hạt trên thị trường có 3 cách bảo quản chính:

+ Đóng hộp nhựa hoặc hộp thủy tinh: Đây là cách bảo quản tốt nhất nhưng lại khá tốn kém nên giá thành có thể bị đẩy lên cao.

+ Bảo quản bằng túi thông thường: Cách bảo quản này khiến hạt Điều dễ bị vỡ vụn trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, thời gian bảo quản bằng túi này cũng không được lâu, dễ bi ẩm mốc.

+ Bảo quản bằng túi hút chân không: Đây là cách bảo quản Hạt Ngon đang sử dụng. Cách này vừa ít tốn kém so với đóng hộp, vừa đảm bảo chất lượng nguyên hạt, không bị bể hoặc mốc. Thời gian sử dụng được lâu.

Giao hàng cực nhanh: Chỉ từ 45 – 90 phút kể từ khi đặt hàng, quý khách sẽ nhận được hạt Điều rang muốn giá sỉ cực ngon từ Hạt Ngon. Đặc biệt, những ai ở gần địa chỉ của chúng tôi thì thời gian giao hàng rút ngắn lại chỉ còn 30 phút.

Được kiểm hàng trước khi thanh toán: Quý khách sẽ an tâm với chính sách này của Hạt Ngon, không cần lo sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Được ăn thử miễn phí trước khi mua: Cũng như các sản phẩm khác, quý khách có thể dùng thử để cảm nhận hương vị có đúng với những gì chúng tôi đã đưa hay không.

Đổi trả hàng thoải mái kể cả khi đã bóc ăn thử: Nếu sau khi dùng thử mà cảm thấy không hài lòng, quý khách có thể đổi hoặc trả hàng thoải mái. Vì với Hạt Ngon, quý khách hài lòng với chất lượng sản phẩm như một điểm cộng vào chữ “tín” của chúng tôi.

Giá sỉ: Nếu muốn mua hạt Điều, bạn có thể vào siêu thị và xem các loại mặt hàng khác nhau. Nhưng, giá quý khách chi trả cho mỗi sản phẩm sẽ đắt hơn so với mua tại Hạt Ngon bởi trong các siêu thị còn tính đến thuế phí các loại. Trong khi đó, mua tại cửa hàng chúng tôi, quý khách sẽ được báo giá sỉ – giá tốt nhất cho từng dòng sản phẩm.

Loại hạt Điều Bình Phước Giá (VNĐ/kg)
Hạt Điều rang muối vỏ lụa 300.000
Hạt Điều rang muối không vỏ 340.000
Hạt Điều rang nguyên vị không vỏ lụa 340.000

 

* Giá hạt Điều bán lẻ ngoài thị trường: 300.000/kg.

Ngoài cung cấp sản phẩm dùng trực tiếp, hạt Điều tại Hạt Ngon còn được dùng làm quà tặng vào các ngày lễ, Tết như 8/3, Tết Nguyên Đán,…

Ngoài cung cấp sản phẩm dùng trực tiếp, hạt Điều do Hạt Ngon cung cấp còn có thể làm quà tặng

Ngoài cung cấp sản phẩm dùng trực tiếp, hạt Điều do Hạt Ngon cung cấp còn có thể làm quà tặng

Để được mua hạt Điều rang muối giá sỉ hoặc các loại hạt dinh dưỡng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp chủ cửa hàng bằng một trong những cách sau:

  1. Gọi trực tiếp 0934 608 609 ( gặp Tuấn chủ cửa hàng).
  2. Liên hệ bằng tin nhắn qua trang Facebook Hạt Ngon
  3. Gửi Email yêu cầu báo giá tới địa chỉ shophatngon@gmail.com

Bán sỉ từ 10kg, giá tốt nhất trực tiếp từ xưởng tại Thống Nhất, Bù Đăng, Bình Phước!


HÌNH ẢNH HẠT ĐIỀU TẠI VƯỜN Ở BÌNH PHƯỚC

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI BÌNH PHƯỚC

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI BÌNH PHƯỚC 1

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI BÌNH PHƯỚC 3