Mua hạt Điều ở đâu ngon tại Tp.HCM
Chức năng bình luận bị tắt ở Mua hạt Điều ở đâu ngon tại Tp.HCM

Hạt Điều trong những năm gần đây đã trở thành món ăn quen thuộc với mọi người, đặc biệt là vào dịp lễ tết hạt Điều là món nhâm nhi không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đây không những là món ăn vặt có vị ngon mà hạt Điều thực sự là một thực phẩm giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên để tìm mua hạt Điều ở đâu ngon TPHCM thì không phải ai cũng biết.

Mua hạt Điều ở đâu ngon TPHCM?

Mua hạt Điều ở đâu ngon TPHCM?

Tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh thì hạt Điều được bán nhiều trong hệ thống các siêu thị, tuy nhiên giá cả hạt Điều trong siêu thị lại cao hơn những nhà cung cấp bên ngoài. Có rất nhiều thương hiệu cũng như nhà cung cấp hạt Điều, song về chất lượng hạt ngon hay không thì không phải nhà cung cấp nào cũng đảm bảo.

Nhiều khi người tiêu dùng mua phải hạt Điều ăn không ngon, hạt điều hôi dầu, hạt bị ỉu do bảo quản không tốt,… nhưng lại không biết nói với ai do tâm lý món hàng trị giá không cao, ngại mất thời gian khiếu nại phiền phức.

Vì vậy, để mua hạt Điều ở đâu ngon TPHCM, đảm bảo chất lượng hạt, đúng giá cả thì không phải chuyện đơn giản.

Mua hạt Điều ở đâu ngon TPHCM?

Hạt Ngon xin được chia sẻ vài lưu ý để quý khách có thể mua được hạt Điều chất lượng cao:

1. Quý khách nên chọn mua sản phẩm từ những nhà cung cấp trực tiếp, có chính sách bảo hành sản phẩm, giá cả, thanh toán, kiểm hàng rõ ràng

Tại Hạt Ngon chúng tôi cho quý khách ăn thử hạt trước khi mua hàng, trăm nghe không bằng mắt thấy, trăm thấy không bằng nếm thử, đối với thực phẩm muốn biết ngon hay không phải ăn thử, Hạt Ngon khuyến khích quý khách hàng ăn thử hạt Điều trước khi mua. Địa chỉ ăn thử hạt Điều: 451/11C Bạch Đằng, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

Ngoài ra, Hạt Ngon bao đổi trả sản phẩm thoải mái, quý khách được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán, không ưng ý có thể trả lại hàng cho Hạt Ngon. Chúng tôi rất sẵn lòng nhận lại, quý khách không tốn thêm bất kỳ khoản phí nào.

Vườn Điều của Hạt Ngon – Tại Bù Đăng, Bình Phước!

Vườn Điều của Hạt Ngon – Tại Bù Đăng, Bình Phước! 1

Vườn Điều của Hạt Ngon – Tại Bù Đăng, Bình Phước! 2

Vườn Điều của Hạt Ngon – Tại Bù Đăng, Bình Phước! 4

Vườn Điều của Hạt Ngon – Tại Bù Đăng, Bình Phước!

2. Kiểm tra hạt, làm thế nào phân biệt được hạt loại 1, hạt loại 2.

Hạt Điều được phân loại thành nhiều loại, loại bóc vỏ, loại chưa bóc vỏ lụa,… quý khách có thể dễ dàng phân biệt. Phân loại theo kích thước hạt loại 1, loại 2 thì khó mà biết được, hạt Điều loại 1 bao giờ đầu cũng to tròn căng, loại 2 kích thước nhỏ hơn trông hạt không căng đều như hạt loại 1 được. Khi chọn hạt quý khách cần lưu ý điều này vì mỗi loại hạt có giá khác nhau.

3. Làm sao để biết hạt Điều để lâu tồn kho.

Hạt Điều ngon nhất là dùng trong 4 tháng đầu, để lâu hơn hạt Điều không còn độ giòn như lúc đầu làm mất vị ngon. Để nhận biết quý khách hãy xem dưới đáy bao bì nếu thấy có mùn hạt rơi nhiều, trông hạt có màu mốc mốc có khả năng đó là hạt Điều đã để lầu ngày. Tuy nhiên để chắc chắn thì bạn phải ăn thử.

4. Làm sao để biết đó là Hạt Điều Bình Phước.

Hạt Điều ở Việt Nam hiện nay có nguồn nhập khẩu nguyên liệu từ các nước châu Phi do trong nước thiếu hụt nguyên liệu sản xuất.

Hạt Điều Châu phi, Campuchia có đặc điểm là hạt to, dài trông bắt mắt, hình thức bên ngoài hấp dẫn. Hạt Điều ăn vẫn ngon, tuy nhiên nếu để ý kỹ thì vị ngọt không đậm đà như hạt Điều Bình Phước trồng trên đất đỏ bazan được. Hạt Điều Châu Phi ăn có vị ngọt nhạt, thanh, độ béo không bằng hạt điều Bình Phước. Ngoài ra khoảng trống giữa hạt thường rất to.

Đặc điểm của hạt Điều Bình Phước chính gốc, hạt điều ngắn, căng tròn đều, phần khoảng trống giữa hạt nhỏ. Vị ăn béo ngọt đậm đà. 

Như vậy để mua hạt Điều ngon, quý khách cần chú ý về nhà cung cấp, xuất sứ nguồn gốc hạt Điều, kích thước hạt, vị ngon của hạt.

Nếu bạn đang cần tìm hạt Điều chất lượng hãy liên hệ hotline Hạt Ngon ngay nhé: 0934 608 609.

Xem thêm: Hạt điều bao nhiêu 1kg?

TOP

close-link