“Hạt không chỉ ăn ngon, mà còn mang đến sức khỏe cho bạn.” — Mr. Tuấn/CEO

Hạt Ngon

Store

Chúng tôi đến từ Bình Phước, là miền đất đỏ bazan màu mỡ, vùng chuyên canh các loại cây công nghiệp lâu năm như : Cao su, Cafe, Hồ Tiêu và đặc biệt là cây Điều. Bình Phước là tỉnh có diện tích cây Điều lớn nhất, là nơi cho ra những hạt Điều chất lượng số một tại Việt Nam. Cây Điều được trồng tại Bình Phước và những vùng đất đỏ bazan nói chung ở Tây Nguyên luôn cho ra những hạt Điều có vị ngon, ngọt hơn so với Điều trồng tại những vùng có chất đất khác.

Cây Điều hay còn gọi là đào lộn hột là một loại cây lâu năm, thân gỗ, khi trưởng thành cao từ 7-10m, cho thu quả bói sau 3 năm trồng, tại Bình Phước cây Điều ra hoa vào khoảng tháng 1 đến tháng 2 giáp tết hàng năm, quả chín cho thu hoạch từ tháng 3 đến tháng 5.

Hoa Điều, trái Điều non dễ bị tác động bởi các yếu tố thời tiết đặc biệt là mưa, gió mạnh và sương muối lạnh…ngoài ra cũng dễ bị tấn công bởi côn trùng và các loại bệnh làm cho hoa Điều, trái Điều dễ rụng non. Chính vì vậy mặc dù có giá trị cao và cây Điều là loại cây dễ trồng, dễ sống nhưng lại khó chăm trong trong thời điểm ra hoa đậu trái do những nguyên nhân từ thời tiết, sâu, bệnh.

Hạt Điều được xếp vào hàng những loại hạt khô có giá trị dinh dưỡng cao nhất, những thành phần dinh dưỡng có trong hạt Điều rất tốt cho sức khỏe người dùng và vị ngon của hạt Điều thì ít có loại hạt nào sánh được. Chính vì vậy hạt Điều được mọi người ưa chuộng trên khắp thế giới, Việt Nam chúng ta hiện là nước xuất khẩu hạt Điều lớn nhất thế giới, cứ 2 hạt Điều được ăn tại Mỹ thì có 1 hạt đến từ Việt Nam.

Mặc dù ngon, và giá trị dinh dưỡng cao nhưng không phải người Việt nào cũng đều biết và chọn mua hạt Điều thay vì những sản phẩm bánh, kẹo khác là vì người tiêu dùng chưa nhận thức được giá trị dinh dưỡng, những dưỡng chất có trong hạt Điều và vì giá của hạt Điều còn khá cao so với mặt bằng thu nhập chung..

Xuất phát từ mong muốn giúp tăng cường sức khỏe cho quý khách hàng, Hạt Ngon mang đến cho quý khách những hạt Điều ngon nhất từ miền đất đỏ bazan Bình Phước.  Cùng với Hạt Điều Bình Phước, Hạt Ngon còn mang đến những loại hạt giá trị dinh dưỡng cao khác được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Nam Phi..đó là hạt Óc Chó, Hạt Macadamia, hạt Hạnh Nhân Mỹ…

Hạt Ngon chân thành gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong những năm qua. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ để phục vụ quý khách hàng tốt hơn mỗi ngày!.

Cam kết

của Hạt Ngon

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng , chất lượng phải xứng đáng với giá trị đồng tiền mà quý khách trả cho Hạt Ngon, vì vậy Hạt Ngon cam kết với quý khách những điều khoản sau:

 

VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM:

1. Bao bì: Sản phẩm có bao bì chắc chắn, đẹp mắt, hút chân không giúp bảo quản hạt được lâu dài!.

2. Không bán hàng cũ tồn kho quá 60 ngày ( các loại Hạt có thể bảo quản được trong thời gian 12 tháng, tuy nhiên dùng trong ba tháng đầu sẽ ngon hơn).

3. Hướng dẫn về cách dùng, hạn sử dụng, bảo quản sản phẩm một cách chi tiết!

4. Đảm bảo về xuất sứ, kích thước, đặc tính của Hạt rõ ràng:

 

Sản phẩm Hạt Điều:

– Shop chỉ cung cấp hạt Điều chuẩn Bình Phước, không pha trộn hạt nhập khẩu từ nước ngoài.

– Chỉ bán loại hạt Điều chất lượng cao nhất ( không mốc, không ỉu, không mẻ, hạt tròn nguyên) cho quý khách hàng.

 

Sản phẩm nhập khẩu: Hạt Óc Chó, Hạnh nhân, Hạt chia, Macca…

Chỉ cung cấp sản phẩm nhập khẩu có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, đã qua kiểm dịch, kiểm tra của cơ quan chức năng!.

 

VỀ DỊCH VỤ CỦA HẠT NGON

   Giao hàng: Hạt Ngon giao hàng tận nơi theo yêu cầu quý khách hàng!. Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng mua từ 3 sản phẩm tại nội thành Tp.HCM. Chi tiết chính sách giao hàng quý khách tham khảo tại đây.

  Thanh toán kiểm hàng: Giao hàng và thanh toán trực tiếp, quý khách được mở thùng kiểm tra số lượng, cũng như chủng loại hàng hóa đã đặt trước khi thanh toán cho nhân viên giao hàng!.

  Bảo hành: Hạt Ngon bao đổi, trả hàng thoải mái với bất kỳ lý do nào: Sau khi kiểm tra hàng quý khách không hài lòng có thể trả hàng, Hạt Ngon vui vẻ hoàn 100% tiền hàng cho quý khách hàng và không tính thêm bất kỳ khoản phí nào!. Chi tiết quý khách tham khảo tại Chính sách đổi trả sản phẩm.

  Dịch vụ theo yêu cầu: Hạt Ngon cung cấp dịch vụ in tên logo, thương hiệu của công ty bạn lên những hộp quà Hạt Dinh Dưỡng.

  Ưu đãi: Hạt Ngon luôn dành những ưu đãi cao nhất cho những khách hàng thân thiết!

 

Để Hạt Ngon có thể phục vụ quý khách được tốt hơn mỗi ngày, mọi góp ý, thắc mắc quý khách liên hệ Hạt Ngon theo thông tin.

 

Hạt Ngon ( Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại DVT )

———————————————–

Hotline: 0934 608 609

Website:  hatngon.shop

Emailshophatngon@gmail.com

Fanpage: facebook.com/hatngon.vn

Địa chỉ: 19 Lý Văn Phức – P. Tân Định – Quận 1 – TP.HCM

Nhà xưởng: 192 – Thôn 3 – Thống Nhất – Bù Đăng – Bình Phước