BẠN ĐANG TÌM MUA HẠT MACCA NGON ?

Bạn muốn mua hạt Macca Úc các loại? Cứ đến HẠT NGON! Chúng tôi cung cấp cho bạn hạt Macca có nguồn gốc từ xứ Chuột túi chất lượng, thơm ngon và giá cả tốt hơn so với các siêu thị, cửa hàng khác.

Hạt Macca Úc nứt vỏ tự nhiên

Hạt Macca được coi là một trong những loại hạt quý và nhiều chất dinh dưỡng nhất trong thế giới các loại hạt. Với những công dụng tuyệt vời của nó, Macca luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu như một món quà sức khỏe để tặng cho người thân!

MACCA LÀ LOẠI HẠT GÌ?

Cây Macca có tên khoa học là Macadamia – có nguồn gốc từ châu Úc. Hạt tròn, vỏ cứng và màu nâu, nhân hạt Macca giòn vị ngọt thanh, dễ ăn, màu sữa. Đây là loại hạt khó chăm sóc và có giá trị dinh dưỡng cao, hơn cả hạt điều.

Chính vì khó nuôi dưỡng nên giá hạt Macca khá cao, trung bình từ 370.000 – 570.000/kg. Và nếu bạn mua tại HẠT NGON, giá thành của loại hạt này là 370.000/kg.

Chất lượng của hạt Macca Úc tại HẠT NGON như thế nào?

+ Đảm bảo chất lượng đúng nguồn gốc: Nếu một số đơn vị bán hạt Macca Úc trộn lẫn với các loại hạt có xuất xứ từ các quốc gia khác thì hạt Macca tại HẠT NGON luôn đảm bảo hạt loại 1 không pha trộn, không sử dụng hóa chất để bảo quản, đồng thời cam kết hàng luôn mới!

+ Chất lượng hạt ngọt vừa phải, không quá ngọt cũng không quá nhạt, đặc biệt không hôi dầu nhờ là hàng nhập khẩu chuẩn và bảo quản trong túi chân không đúng cách, giúp hạt được bảo quản lâu hơn. Hạt nứt vỏ tự nhiên mà không cần sử dụng dụng cụ tách hạt chuyên dụng.

Hạt Macca Úc nứt vỏ tự nhiên chất lượng cao tại HẠT NGON

Hạt Macca Úc nứt vỏ tự nhiên chất lượng cao tại HẠT NGON

Vì sao nên chọn HẠT NGON?

+ Chỉ bán loại Hạt chất lượng cao nhất: Hạt tròn đều, không có hạt hư hỏng, hạt lép, bị mốc, không lẫn tạp chất!

+ Không bán hàng cũ, tồn kho.

+ Bao bì sản phẩm còn nguyên vẹn!

+ Hạt Ngon chỉ cung cấp sản phẩm có xuất sứ thương hiệu rõ ràng!

+ Giao hàng cực nhanh: Bạn sẽ không cần phải chờ đợi lâu mới có thể nhận được hàng. Tính từ thời gian đặt hàng, sau 45 – 90 phút, bạn sẽ có ngay túi hạt Macca Úc các loại 250 gr, 500 gr, 1kg chất lượng. Nếu ở gần địa chỉ HẠT NGON thì thời gian nhận hàng rút ngắn lại còn 30 phút. (Lưu ý: Thời gian chỉ áp dụng trong nội thành).

+ Chỉ thanh toán khi đã nhận hàng: Bạn không cần phải chuyển khoản trước mới đặt hàng thành công. Để đảm bảo uy tín cũng như tránh gây lo lắng, HẠT NGON chỉ thanh toán khi bạn đã nhận hàng.

+ Được kiểm hàng trước khi thanh toán: Quý khách được mở thùng kiểm tra số lượng, cũng như chủng loại hàng hóa đã đặt trước khi thanh toán cho nhân viên giao hàng!

+ Được ăn thử miễn phí trước khi mua: Đây cũng là chính sách của HẠT NGON nhằm mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất.

+ Đổi trả hàng thoải mái kể cả khi đã bóc ăn thử: Sau khi kiểm tra hàng quý khách không hài lòng có thể trả hàng cho shop, Hạt Ngon vui vẻ hoàn 100% tiền hàng cho quý khách hàng và không tính thêm bất kỳ khoản phí nào!

CÁCH CHỌN MUA HẠT MACCA NGON!

Cây Macca đã được trồng tại Tây nguyên Việt Nam, tuy nhiên sản lượng vẫn chưa đủ cung cấp cho thị trường. Hạt Macca tại Việt Nam hiện nay chủ yếu được nhập khẩu từ những nước có sản lượng Macca đứng đầu thế giới hiện nay: Australia, Mỹ, Nam Phi,… những quốc gia chủ lực trong việc sản xuất Macca, đặc biệt là nước Úc.

Hạt Macca nứt vỏ tự nhiên tại Hạt Ngon!

Phân loại hạt Macca tại thị trường Việt Nam

 1. Phân loại hạt Macca theo đặc điểm hạt: Theo yếu tố này thì hạt Macca có hai dạng, một dạng là hạt Macca nứt vỏ tự nhiên, một dạng là hạt Macca được cưa nứt vỏ bằng máy hạt thường nhỏ hơn loại nứt vỏ tự nhiên.
 2. Phân loại theo nguồn gốc: Hạt Macca đang bán ở Việt Nam có nguồn gốc chủ yếu từ châu Úc, từ Nam Phi là những nước có sản lượng sản xuất Macca thương mại lơn nhất thế giới. Ngoài ra có một số ít Hạt Maca nguồn gốc từ các tỉnh tây nguyên Việt Nam, và hạt Macca Trung Quốc. Khi mua hạt Macca quý khách nên chú ý lựa chọn loại hạt rõ nguồn gốc. 
 3. Phân loại theo vị: Hạt Macca được chế biến có nhiều dạng, nhiều vị khác nhau: có thể là hạt Maca loại còn vỏ tự nhiên, hoặc là loại đã bóc vỏ hay còn gọi là nhân hạt Macca.
 4. Phân loại theo bao bì đóng gói: Hạt Macca được nhập về Việt Nam có hai dạng chính, nhập khẩu nguyên bao bì đóng gói của nhà sản xuất nước ngoài và nhập khẩu hạt theo từng lô và được đóng gói tại Việt Nam. Hai loại chất lượng hạt đều như nhau, tuy nhiên chất lượng hạt bảo quản được lâu hay không quyết định do bao bì bao bì bảo quản.

Quan sát đặc điểm hạt: Về đặc điểm lựa chọn, nên chọn loại hạt tròn căng, kích thước hạt đồng đều, quan trọng nhất là phải chọn loại hạt Macca có vỏ nứt tự nhiên, chứ không phải loại được cưa vỏ thành rãnh nhỏ để mở hạt. Vì hạt Macca phải cưa rãnh nhỏ để mở hạt là loại chưa đạt độ chín trên cây đã bị thu hái, hoặc là loại rụng non, chất lượng nhân hạt không đảm bảo.

Chọn loại bao bì: Quý khách nên chọn loại Macca có bao bì hút chân không, hơn là loại bao bì túi zip đơn giản, vì hút chân không hạt sẽ bảo quản được lâu hơn và do hạt được cố định trong túi không thể di chuyển nên hạn chế mùn hạt rơi vỡ dưới đáy túi.

hạt Macca

VÌ SAO NÊN CHỌN HẠT MACCA ÚC THAY VÌ SẢN PHẨM ĐẾN TỪ QUỐC GIA KHÁC?

Macca là loài cây có nguồn gốc từ nước Úc và là một loài khá khó trồng cũng như nuôi dưỡng. Để cây Macca sai trái, người trồng cần bỏ nhiều thời gian, công sức, đặt tâm huyết của mình vào đó và cần phải có chuyên môn, kỹ thuật cao, đầu tư lớn. Ở Việt Nam cũng có không ít những người có kinh nghiệm cũng như đặt tâm huyết vào loài cây này.

Tuy nhiên, đó chỉ mới là điều kiện đủ, còn điều kiện cần là phải có thiên thời và địa lợi. Chất lượng của hạt Macca có ngon hay không phụ thuộc vào khí hậu, thời tiết, đất đai. Do Úc nằm ở bán cầu Nam và phải chịu nắng nóng quanh năm, nhiệt độ cao nên rất thích hợp để loài cây này phát triển mạnh.

Bên cạnh đó, trình độ kỹ thuật sản xuất và đóng gói tại Úc cũng được hiện đại hơn so với Việt Nam, Trung Quốc và một số quốc gia khác. Công nghệ, máy móc tân tiến giúp sản phẩm này được nhiều người lựa chọn hơn so với các loại hạt Macca có xuất xứ từ những quốc gia ngoài nước Úc.

Đất và khí hậu thích hợp để trồng Macca cho ra hạt ngon nhất chỉ có quốc gia Úc

Đất và khí hậu thích hợp để trồng Macca cho ra hạt ngon nhất chỉ có quốc gia Úc

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA HẠT MACCA!

Nhân hạt Macca chứa nhiều thành phần chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người, hàm lượng các chất dinh dưỡng trong hạt Macca rất cao:

+ Trong 100g hạt Macca mang đến mức năng lượng lên tới 718 Kcal gấp 3 lần thịt bò nạc, trong khi 100g thịt bò chỉ cho 250g Kcal. Vì vậy ăn hạt Macca sẽ cho ta cảm giác no lâu!

+ Trong đó hàm lượng Protein 791g, Chất béo 75,77g trong đó có các Axit béo tốt mà cơ thể không tự tổng hợp được như Omega3, Omega6, Omega9. Chất xơ có 8,6g, các khoáng chất cần thiết như Sắt, Canxi, Mage, Mangan… các vitamin như Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E, hầu hết các Vitamin nhóm B như Thiamin ( B1), Riboflavin ( B2) Niacin ( B3), Pyridoxine ( B6), đặc biệt là có mặt Axit folic hay còn gọi là folates ( Vitamin B9).

Với những thành phần dinh dưỡng như vậy, khi bạn dùng hạt Macca làm quà cho người thân nghĩa là bạn đang trao sức khỏe, giúp người thân yêu của bổ sung dưỡng chất làm cho cơ thể khỏe mạnh hơn!.

9 tác dụng tuyệt vời của hạt Macca Úc:

 1. Chứa chất béo tốt cho tim mạch.
 2. Chứa chất đạm tốt cho sự phát triển cơ bắp, hỗ trợ tốt hệ miễn dịch.
 3. Cung cấp năng lượng cho cơ thể.
 4. Giàu chất xơ, hỗ trợ giảm cân và nhuận tràng.
 5. Tốt cho xương và não bộ.
 6. Có lợi trong đời sống tình dục.
 7. Cung cấp dinh dưỡng và hóa chất thực vật giúp loại bỏ các gốc tự do mà oxy hóa mỡ trong máu và tổn thương các tế bào khỏe mạnh.

Ai có thể dùng hạt Macca? Hạt Macca có vị dễ ăn, kích thích vị giác, ăn một hạt rồi bạn sẽ muốn ăn hạt tiếp theo. Ngoại trừ trẻ em chưa nhai được thì ai cũng có thể thưởng thức, từ phụ nữ, trẻ em, người cao tuổi,… đều có thể sử dụng. 

GIÁ HẠT MACCA 2018!

Có bao giờ bạn đặt câu hỏi tại sao cùng là hạt Mắc Ca chỗ này bán giá lại rẻ hơn chỗ kia? Hạt Ngon xin giải đáp, giá hạt Mắc Ca phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có: chất lượng hạt (kích thước, đặc điểm, bao bì bảo quản hạt), phụ thuộc vào nguồn gốc xuất sứ của hạt, Mắc Ca và nơi bán hạt.

Giá hạt Mắc ca tùy thuộc vào chất lượng Hạt: Nếu bạn là người sành ăn hạt Mắc Ca để ý sẽ thấy tại Việt Nam đang có hai loại hạt Mắc Ca:

+ Loại thứ nhất hạt rất nhỏ được xẻ một đường trên vỏ để mở hạt, đây là loại Mắc Ca chưa đủ độ chín nên phải cưa vỏ để mở hạt. Giá bán của loại hạt này khá rẻ có nơi chỉ bán với giá 130.00 VND/ 500g.

+ Loại thứ 2 là hạt Mắc Ca nứt vỏ tự nhiên hạt đã đủ độ chín, kích thước hạt thường to bằng đầu ngón chân cái, trên vỏ có vết nứt tự nhiên, hoặc được bấm nứt. Đây là loại hạt Mắc Ca chất lượng cao nên giá bán cũng thường cao hơn vào khoảng 180 – 200 ngàn/ 1 hộp 500g.

Giá hạt Mắc Ca tùy vào xuất xứ của hạt:

Trong sản xuất hạt Mắc Ca thương mại, thì Nam Phi, Úc, Newziland…là những nước có sản lượng Macca lớn nhất thế giới và chất lượng hạt đảm bảo từ những vùng chuyên canh công nghệ cao.

Vì vậy giá hạt Mắc ca nhập khẩu từ Úc và Nam Phi thường cao hơn, vì đây là những nước sản xuất thương mai số lượng lớn, có các vùng chuyên canh với chất lượng hạt đảm bảo.

 

GỌI 0934 608 609 ĐẶT HẠT MACCA ÚC NỨT VỎ TỰ NHIÊN NGAY BÂY GIỜ!


CÁC SẢN PHẨM HẠT KHÁC TẠI HẠT NGON!

- 31%

HẠT HẠNH NHÂN MỸ, TỰ NHIÊN NGUYÊN VỊ – HỘP 250g

Hộp giấy, túi hút chân không 250g
(0)
145.000 VNĐ 100.000 VNĐ
- 5%

HẠT MACCA ÚC NỨT VỎ LOẠI 1- Hộp 500g

Hạt Loại 1, còn vỏ cứng, hộp 500g
(0)
185.000 VNĐ 175.000 VNĐ
- 34%

Quả óc chó mỹ Chanler – Hộp 500g

Hộp 500g, loại còn vỏ cứng
(0)
175.000 VNĐ 115.000 VNĐ

 

Hạt Ngon ( Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại DVT )

Hotline: 0934 608 609

Website: hatngon.vn

Email: shophatngon@gmail.com

Fanpage: facebook.com/hatngon.vn

Cửa hàng: 451/11C Bạch Đằng, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

Nhà xưởng: 192 – Thôn 3 – Thống Nhất – Bù Đăng – Bình Phước