GIỚI THIỆU VỀ HẠT NGON

    Hạt Ngon kính chào quý khách!

    Chúng tôi đến từ Bình Phước, là miền đất đỏ bazan màu mỡ, vùng chuyên canh các loại cây công nghiệp lâu năm như : Cao su, Cafe, Hồ Tiêu và đặc biệt là cây Điều. Bình Phước là tỉnh có diện tích cây Điều lớn nhất, là nơi cho ra những hạt Điều chất lượng số một tại Việt Nam. Cây Điều được trồng tại Bình Phước và những vùng đất đỏ bazan nói chung ở Tây Nguyên luôn cho ra những hạt Điều có vị ngon, ngọt hơn so với Điều trồng tại những vùng có chất đất khác.

   Hoa Điều, trái Điều non dễ bị tác động bởi các yếu tố thời tiết đặc biệt là mưa, gió mạnh và sương muối lạnh…ngoài ra cũng dễ bị tấn công bởi côn trùng và các loại bệnh làm cho hoa Điều, trái Điều dễ rụng non. Chính vì vậy mặc dù có giá trị cao và cây Điều là loại cây dễ trồng, dễ sống nhưng lại khó chăm trong trong thời điểm ra hoa đậu trái do những nguyên nhân từ thời tiết, sâu, bệnh. 

   Hạt Điều được xếp vào hàng những loại hạt khô có giá trị dinh dưỡng cao nhất, những thành phần dinh dưỡng có trong hạt Điều rất tốt cho sức khỏe người dùng và vị ngon của hạt Điều thì ít có loại  hạt nào sánh được. Chính vì vậy hạt Điều được mọi người ưa chuộng trên khắp thế giới, Việt Nam chúng ta hiện là nước xuất khẩu hạt Điều lớn nhất thế giới, cứ 2 hạt Điều được ăn tại Mỹ thì có 1 hạt đến từ Việt Nam.

   Mặc dù ngon, và giá trị dinh dưỡng cao nhưng không phải người Việt nào cũng đều biết và chọn mua hạt Điều thay vì những sản phẩm bánh, kẹo khác là vì người tiêu dùng chưa nhận thức được giá trị dinh dưỡng, những dưỡng chất có trong hạt Điều và vì giá của hạt Điều còn khá cao so với mặt bằng thu nhập chung..

   Xuất phát từ mong muốn giúp tăng cường sức khỏe cho quý khách hàng, Hạt Ngon mang đến cho quý khách những hạt Điều ngon nhất từ miền đất đỏ bazan Bình Phước. Chúng tôi thiết kế những bao bì đẹp, sang trọng nhất giúp quý khách có thể trao món quà tặng sức khỏe, thể hiện tấm lòng của bạn với người nhận quà.

    Cùng với Hạt Điều Bình Phước, Hạt Ngon còn mang đến những loại hạt giá trị dinh dưỡng cao khác được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Nam Phi..đó là hạt Óc Chó, Hạt Maca, hạt Hạnh Nhân, hạt Chia…

     Hạt Ngon gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã ủng hộ trong thời gian qua, được mang tới cho quý khách những loại Hạt ngon nhất là vinh dự của chúng tôi!.

Thân ái!


Hạt Ngon ( Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại DVT )

———————————————–

Hotline: 0934 608 609

Website:  hatngon.vn

Email: shophatngon@gmail.com

Fanpage: facebook.com/hatngon.vn

Địa chỉ:  451/11C Bạch Đằng, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

Nhà xưởng: 192- Thôn 3 – Thống Nhất – Bù Đăng – Bình Phước


HÌNH ẢNH VƯỜN NHÀ HẠT NGON

Địa chỉ vườn: 39 – Thôn 4 – Thống Nhất – Bù Đăng – Bình Phước