Cách ăn hạt Mắc Ca đúng chuẩn?
Chức năng bình luận bị tắt ở Cách ăn hạt Mắc Ca đúng chuẩn?
Hạt Mắc Ca trong túi hút chân không – Túi hạt không bao giờ có mủn hạt rơi!

   Không phải ai cũng biết cách ăn hạt Mắc Ca! Sử dụng không đúng có thể gây nguy hiểm cho trẻ em và vật nuôi trong nhà.

  Hạt Ngon xin được chia sẻ cách ăn hạt Mắc Ca sao cho đúng:

   Hạt Mắc Ca có thể ăn nhân trực tiếp bằng cách bỏ vỏ cứng bên ngoài, hạt Mắc ca có thể dùng chế biến thành sữa hạt Mắc Ca, dùng làm bánh ngọt như bánh Brownie nhân Mắc ca, ngoài ra có thể rang nhân hạt Mắc ca sẽ thơm hơn..

   Quý khách cần chú ý, không cho trẻ em chưa có răng, chưa biết ăn đồ cứng ăn hạt Mắc ca. Không để trẻ em dùng hạt Mắc ca để chơi đùa vì  hạt Mắc ca rất cứng nếu nuốt phải có thể gây tắc đường thở nguy hiểm đến tính mạng, nếu nuốt vào trong thì vỏ hạt Mắc ca cũng rất khó tiêu hóa.

  Đặc biệt không cho Chó ăn hạt Mắc ca, hạt Mắc ca tốt cho sức khỏe con người nhưng lại có độc tính với loài chó, gây nhiễm độc macadamia toxicosis dẫn đến các dấu hiệu như run rẩy, tê liệt, tổn thương khớp.

 

   Bảo quản hạt Mắc Ca  trong khi sử dụng, nếu hạt Mắc Ca còn dư hãy đóng kín túi hạt lại và cất nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nằng trực tiếp. Để xa tầm tay trẻ em và vật nuôi trong nhà.

 

  Nếu các bạn chú ý về cách ăn hạt Mắc Ca, thì sẽ sử dụng hạt được lâu dài đảm bảo chất lượng hạt luôn trong tốt và tránh được nguy hiểm cho trẻ nhỏ và vật nuôi trong nhà bạn!

 

Xem hạt Mắc Ca Nam Phi!

https://hatngon.shop/hat-dieu-rang-muoi-binh-phuoc-qua-tet-mang-suc-khoe-cho-moi-nha

TOP

close-link