Mua hạt Macca ở đâu ngon? | Mua hạt macca ở TP.HCM
Chức năng bình luận bị tắt ở Mua hạt Macca ở đâu ngon? | Mua hạt macca ở TP.HCM

Nên mua hạt Macca ở đâu? Mua trong cửa hàng, mua oline hay mua tại siêu thị. Câu trả lời là nên mua ở nơi bán hạt Macca chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Mua hạt Macca ở đâu? Câu trả lời là HẠT NGON

Mua hạt Macca ở đâu? Câu trả lời là HẠT NGON

Tại sao nên mua hạt Macca tại HẠT NGON?

Như các bạn đã biết, có nhiều đơn vị bán hạt Macca tại địa bàn TP.HCM. Tuy nhiên, tại sao lại nên mua hạt ở HẠT NGON?

Vì cửa hàng chúng tôi có các ưu điểm sau:

– Đảm bảo chất lượng: Đúng nguồn gốc, hạt loại 1 không pha trộn, không hóa chất bảo quản, hàng luôn mới).

– Giao hàng cực nhanh, không phải chờ đợi lâu (45 – 90 phút sẽ nhận được hàng, nếu ở gần địa chỉ Hạt Ngon bạn sẽ nhận hàng sau 30 phút).

– Chỉ thanh toán khi đã nhận hàng.

– Được kiểm hàng trước khi thanh toán.

– Được ăn thử miễn phí trước khi mua.

– Đổi trả hàng thoải mái kể cả khi đã bóc ăn thử.

Chất lượng hạt Macca của HẠT NGON như thế nào so với đối thủ?

Là đơn vị cung cấp các loại hạt ngon nói chung và bán hạt Macca nói riêng, HẠT NGON đã mang đến nhiều cơ hội thưởng thức cho mọi người trên toàn quốc. So về chất lượng, hạt Macca tại HẠT NGON là sản phẩm được nhập khẩu từ Úc, độ ngọt vừa phải, đảm bảo không hôi dầu. Và để thưởng thức loại hạt này, bạn cần phải tách vỏ bằng miếng thép có sẵn trong túi hạt.

Các loại hạt Macca trên thị trường hiện nay

Phân loại theo nguồn gốc, xuất xứ:

  • Hạt Macca nhập khẩu Úc ( vỏ trơn bóng ).
  • Hạt Macca nhập khẩu từ Nam Phi (vỏ trông sần sùi hơn so với hàng Úc).
  • Hạt Maccca Việt Nam (trồng tại Tây Nguyên).

Phân loại theo tình trạng hạt có thể chia thành loại còn vỏ cứng và loại đã bóc vỏ. Giá thị trường trung bình trên 350.000/ 1kg (loại còn vỏ). Giá tại Hạt Ngon 370.000/ 1kg (hộp 500g hoặc 250g).

Làm sao để kiểm tra chất lượng hạt Macca của HẠT NGON – đơn vị bán hạt Macca uy tín?

Hiện nay, tại Việt Nam hạt Macca có thể phân loại như sau:

Phân loại hạt Macca theo đặc điểm hạt: 

Theo yếu tố này thì hạt Macca có hai dạng, một dạng là hạt Macca nứt vỏ tự nhiên, một dạng là hạt Macca được cưa nứt vỏ bằng máy hạt thường nhỏ hơn loại nứt vỏ tự nhiên.

Do có vỏ cứng nên người ta thường dùng cưa hoặc các dụng cụ tách hạt chuyên dụng để tách vỏ Macca

Do có vỏ cứng nên người ta thường dùng cưa hoặc các dụng cụ tách hạt chuyên dụng để tách vỏ Macca

Phân loại theo nguồn gốc: 

Hạt Macca đang bán ở Việt Nam có nguồn gốc chủ yếu từ châu Úc, từ Nam Phi là những nước có sản lượng sản xuất Macca thương mại lơn nhất thế giới. Ngoài ra, HẠT NGON còn có hạt Macca trồng tại Việt Nam và hạt Macca Trung Quốc. Khi mua hạt Macca quý khách nên chú ý lựa chọn loại hạt rõ nguồn gốc.

Phân loại theo vị: 

Hạt Macca được chế biến có nhiều dạng, nhiều vị khác nhau: có thể là hạt Maca loại còn vỏ tự nhiên, hoặc là loại đã bóc vỏ hay còn gọi là nhân hạt Macca.

Phân loại theo bao bì đóng gói: 

Hạt Macca được nhập về Việt Nam có hai dạng chính, nhập khẩu nguyên bao bì đóng gói của nhà sản xuất nước ngoài và nhập khẩu hạt theo từng lô và được đóng gói tại Việt Nam. Hai loại chất lượng hạt đều như nhau, tuy nhiên chất lượng hạt bảo quản được lâu hay không quyết định do bao bì bao bì bảo quản.

Hạt Mắc Ca trong túi hút chân không – Túi hạt không bao giờ có mủn hạt rơi!

Hạt Mắc Ca trong túi hút chân không – Túi hạt không bao giờ có mủn hạt rơi!

+ Bao bì dạng túi nilon ép nhiệt và bao bì túi zip là hai loại bao bì thường thấy tuy nhiên theo Hạt Ngon hai loại bao bì này bảo quản hạt Macca không tốt, HẠT NGON đã khảo sát và thấy rằng: Hai loại túi này không kín, vẫn còn không khí bên trong do đó khiến hạt bị oxy hóa, ngoài ra hạt Macca bên trong túi có thể di chuyển va đập vào nhau trong quá trình vận chuyển do đó xuất hiện hạt bị vỡ và lớp mùn vỏ hạt, mùn nhân hạt dưới đáy túi.

+ Bao bì dạng hộp nhựa: Đây là bao bì chắc chắn và ăn toàn để bảo quản hạt, tuy nhiên thì không thích hợp để vận chuyển đi xa.

+ Bao bì túi hút chân không: Là loại bao bì túi nhựa dày được xử lý hút hết không khí ra ngoài khi đóng gói hạt, loại bao bì này có ưu điểm bảo quản hạt trong môi trường không có không ý tránh được hiện tượng hạt bị oxy hóa, và khi hút chân không hạt Macca xếp sát nhau tạo thành một khối làm cho hạt không thể di chuyển, không xảy ra va chạm giữa các hạt nên không có mùn trong túi. Tuy nhiên bao bì hút chân không cũng dễ bị xì do va chạm, vì vậy cần có một lớp bao bì hộp giấy ở ngoài nữa mới đảm bảo chắc chắn.

Dù mua hạt Macca ở đâu thì khi mua bạn hãy quan sát túi hạt, nếu thấy có hạt bị bể, có mùn nhiều thì không nên mua, ngoài ra nếu bạn muốn thưởng thức loại hạt chất lượng cao thì hạt Mắc Ca loại nhỏ cưa vỏ bằng máy cũng không nên mua mà phải chọn hạt Mắc Ca nứt vỏ tự nhiên!

Mua hạt Macca ở đâu có giá tốt? Mách nhỏ cho bạn biết là hạt Macca trong hệ thống các siêu thị và cửa hàng tiện lợi bao giờ giá cũng cao hơn ở các cửa hàng bán hạt Macca bên ngoài cho dù đó cùng là một loại bao bì, thương hiệu.

Như vậy khi mua hạt Macca để có được hạt Macca chất lượng tốt và đúng giá quý khách cần chú ý chọn lựa chọn đúng: nơi cung cấp, đúng loại bao bì bảo quản hạt tối ưu nhất, biết rõ nguồn gốc của hạt…

Đến đây thì bạn biết mình nên mua hạt Macca ở đâu và biết cách chọn mua hạt Macca chất lượng rồi nhé!

Xem thêm: Hạt Macca giá bao nhiêu tiền 1 kg?

TOP

close-link