Mách bạn chọn mua hạt Hạnh nhân chất lượng cao?
Chức năng bình luận bị tắt ở Mách bạn chọn mua hạt Hạnh nhân chất lượng cao?

   Hạt Hạnh nhân là loại hạt có nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, được nhiều chị em ưu chuộng sử dụng. Tại Việt Nam hiện nay hạt Hạnh nhân được cung cấp bởi rất nhiều nhà phân phối, với rất nhiều mức giá khác nhau, vì vậy để mua hạt hạnh nhân có chất lượng tốt thì thật không dễ dàng.

 

   Trong bài viết này Hạt Ngon sẽ hướng dẫn quý khách chọn mua hạt Hạnh nhân có chất lượng cao và đúng giá!.

 

   Khi chọn mua hạt Hạnh nhân quý khách cần chú ý đến những vấn đề sau: Chất lượng hạt ( tình trạng hạt, bao bì bảo quản), giá bán có xứng đáng với chất lượng hạt hay không, nguồn gốc của hạt, và nhà cung cấp…

 

1. Hạt hạnh nhân được chia thành nhiều loại, và chế biến nhiều hương vị khác nhau.

   Về loại hình hạt Hạnh nhân thường được phân loại như sau, hạnh nhân loại còn nguyên vỏ cứng, loại đã bóc vỏ hay còn gọi là nhân hạt Hạnh nhân, loại thứ 3 là Hạnh nhân cắt lát….

 

   Về vị Hạnh nhân thường có các vị sau: hạt Hạnh nhân nguyên chất tự nhiên, hạt hạnh nhân xông khói, hạt Hạnh nhân BBQ, Hạnh nhân muối…

 

   Khi chọn mua hạt Hạnh nhân quý khách tùy vào mùi vị cũng như nhu cầu sử dụng mà chọn mua loại hạt thích hợp cho mình.

 

2. Cần lưu ý một số vấn đề bao bì bảo quản hạt.

 

    Bao bì bảo quản,  rất quan trọng đối với hàng hạt khô hạt để được lâu hay không phụ thuộc vào bao bì bảo quản. Hạt Ngon khảo sát và thấy rằng một số hạt Hạnh nhân được bảo quản trong bao bì một lớp, là loại túi zip hoặc túi ép nhiệt..thì Hạt thường bị tróc lớp vỏ mỏng bên ngoài hạt, và có rất nhiều mủn hạt nhỏ li ti dưới đáy túi, cá biệt có hạt bị gãy đôi.

 

   Phân tích thì thấy rằng loại túi bao bì một lớp mà không có hút chân không, khi dùng đựng hạt, sẽ tạo khoảng không gian trống trong túi, làm cho hạt di chuyển va đập vào nhau dẫn đến hạt Hạnh nhân bị bể, mài mòn sinh mùn hạt nhỏ li ti rơi xuống đáy túi. Như vậy hạt không còn còn đảm bảo chất lượng.

 

   Bao bì bảo quản các loại hạt phải là bao bì hộp nhựa, thủy tinh chắc chắn, hoặc bao bì hai lớp có túi hút chân không. Sử dụng loại bao bì này thì hạt mới được bảo quản trong điều kiện tôt nhất, hạt ít bị bể, không sinh mùn.

Hạt Hạnh nhân trong bao bì hút chân không hầu như không có hạt bể và không sinh mùn!

 

 

3. Về nguồn gốc: hạt Hạnh nhân tại Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu từ Mỹ và Úc. Có hai dạng nhập khẩu, một là nhập khẩu cả bao bì thương hiệu của nước ngoài về, dạng thứ hai là nhập hạt theo từng lô và đóng gói bao bì tại Việt Nam.

 

4. Về giá cả: giá bán hạt Hạnh nhân tùy thuộc vào loại hạt vị của hạt, giá  hạt hạnh nhân dao động trong khoảng 400 đến 500 ngàn VND/ 1 kg hạt. Thường thì hạt Hạnh nhân bán trong hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi sẽ có giá cao hơn các nhà cung cấp trực tiếp bên ngoài, giá từ 500- 600 ngàn/ 1kg.

 

   Như vậy khi mua hạt Hạnh nhân, để mua được hạt đảm bảo chất lượng quý khách chú ý đặc biệt đến bao bì bảo quản hạt, vì hàng hạt dinh dưỡng yếu tố bao bì rất quan trọng. Những yếu tố như giá cả thì quý khách có thể so sánh dựa trên chất lượng hạt, từ đó chọn nhà cung cấp tốt nhất.

 

Xem hạt Hạnh nhân Mỹ!

 

https://hatngon.shop/hat-dieu-rang-muoi-binh-phuoc-qua-tet-mang-suc-khoe-cho-moi-nha

TOP

close-link