Nên chọn sản phẩm nào làm quà tặng trao sức khỏe
Chức năng bình luận bị tắt ở Nên chọn sản phẩm nào làm quà tặng trao sức khỏe

   Ngày nay việc tặng quà đã trở thành một nghệ thuật và một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên việc chọn quà tặng sao cho vừa kinh tế vừa ý nghĩa không phải việc dễ.

 

   Việt Nam hàng năm có vô số các ngày lễ tết. Đây chính là khoảng thời gian để bạn tri ân khách hàng hay những bạn bè, đồng nghiệp và những doanh nghiệp đã giúp đỡ bạn trong công việc và cuộc sống. Tặng quà cho bạn bè thì đơn giản rồi, bạn thích gì thì tặng đó.

 

   Nhưng chọn quà tặng sao cho người nhận vừa hài lòng vừa nhớ đến bạn thì không phải đơn giản. Đứng trước cảnh các sản phẩm cao cấp như rượu ngoại, bánh kẹo nhập khẩu bị làm nhái ngày càng nhiều như hiện nay, có một sản phẩm vừa ý nghĩa vừa trang trọng, thích hợp cho mọi dịp lễ tết nhưng bạn lại thường hay bỏ qua, không nghĩ tới. Đó chính là các loại hạt dinh dưỡng.

 

   Đã từ lâu các loại hạt dinh dưỡng như hạt Điều, hạt Mắc ca, hạt óc chó, hạt chia… đã được sử dụng như những thực phẩm giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị một số loại bệnh. Tặng quà là những sản phẩm này vừa ý nghĩa lại vừa mang lại lợi ích cho sức khỏe người nhận quà, thể hiện hàm ý luôn mong muốn người nhận quà luôn khỏe mạnh, đây chính là món quà trao sức khỏe!

   Các sản phẩm có mẫu mã rất trang nhã và thanh lịch. Những loại hạt tròn mẩy được đóng bọc cẩn thận trong các hộp giấy hoặc hộp nhựa cao cấp rất phù hợp để bạn mang đi làm quà tặng.

 

   Người nhận sẽ vô cùng hài lòng về món quà của bạn bởi đây là các sản phẩm thông dụng, ăn liền không phải mất công chế biến. Hơn thế nữa các loại hạt cao cấp này đều đã được xử lý kĩ lưỡng, thậm chí hút chân không nên sẽ không lo phải tình trạng tặng hạt mốc, chất lượng  kém – một việc rất dễ xảy ra nếu như bạn chọn quà tặng là các sản phẩm quả tươi hay thực phẩm sống.

 

   Ngoài ra, các loại hạt nhập khẩu còn chứa một lượng lớn các thành phần có lợi cho sức khỏe con người như vitamin A,D,E… Các hợp chất sắt, canxi, phốt pho… Khi mang những sản phẩm này để làm quà tặng bạn đồng thời cũng tỏ rõ sự quan tâm sâu sắc đến sức khỏe của đối tác – đây là một trong những ưu điểm vượt trội mà không phải sản phẩm quà tặng nào cũng đáp ứng được.

 

   Quà tặng phù hợp với mọi đối tượng, mọi hoàn cảnh vì ai cũng cần bổ sung dưỡng chất, và ai cũng mong muốn mình khỏe mạnh.

  •    Bạn có thể tặng Hạt Óc chó, Hạnh nhân, Hạt chia…cho chị em phụ nữ, tặng Mẹ kính yêu, tặng Vợ, đặc biệt là phụ nữ có thai và trẻ em đang tuổi lớn ăn hạt dinh dưỡng sẽ rất tốt cho sức khỏe.
  •    Tặng hạt Điều cho người cao tuổi, Hạt Điều mà dùng làm quà tặng cho người nước ngoài, đối tác khách hàng nước ngoài là quá hợp lý vì người nước ngoài họ rất thích ăn hạt Điều Việt Nam.
  •    Ngoài ra bạn có thể dùng nhiều loại hạt, gói thành 1 giỏ quà, rất thích hợp để biếu tặng trong các dịp gặp mặt, khai trương, làm quà tặng dịp tết, quà tặng cho đối tác, khách hàng lớn!

 

   Về giá cả, các loại hạt dinh dưỡng có giá cả tương đương với bánh kẹo cao cấp sản xuất công nghiệp đại trà, tuy nhiên giá trị dinh dưỡng lợi ích cho sức khỏe lại cao hơn rất nhiều. Vì vậy thay vì chọn bánh kẹo, nhiều đường và hóa chất bảo quản thì bạn nên chọn những loại hạt dinh dưỡng an toàn và nhiều lợi ích  hơn với sức khỏe!

 

https://hatngon.shop/hat-dieu-rang-muoi-binh-phuoc-qua-tet-mang-suc-khoe-cho-moi-nha

 

TOP

close-link