Quà tặng người thân, hạt của tình thân
Chức năng bình luận bị tắt ở Quà tặng người thân, hạt của tình thân

   Gia đình là tất cả, hãy quan tâm đến những người bạn đang yêu quý ngay từ hôm nay, đừng để vụt mất nhiều cơ hội để rồi sau này thấy hối tiếc. Để giữ gìn những tình cảm tốt đẹp, đừng ngại ngần thể hiện những thông điệp của sự chân thành tới họ bằng những món quà tặng người thân đầy ý nghĩa!

 

   Ý nghĩa của những món quà không chỉ để trao vật gì đó đến họ mà còn thể hiện nét đẹp trong văn hoa tình cảm con người, vật chất chưa hẳn đã quan trọng, cái quan trọng nằm ở cách chúng ta quan tâm trao gửi yêu thương lẫn nhau.

 

   Giá trị vật chất của món quà không lớn nhưng lại là sợ dây nối kết lớn lao. Những món quà gắn với tinh thần luôn được lựa chọn nhiều hơn cả. Bạn nghĩ sao nếu chọn món quà trao sức khỏe cho những người thân yêu của bạn, những loại hạt dinh dưỡng cao cấp tại Hạt Ngon là một món quà mang đến sức khỏe cho người thân của bạn!

 

   Có thể bạn chưa biết:

  • Đạm là chất cấu tạo nên các mô tế bào trên các bộ phận cơ thể, các aminoacid có mặt hầu hết khắp cơ thể. Đạm duy trì sự tăng trưởng và các hoạt động nội tạng. Đạm được biết tới với việc đóng vai trò quan trọng trong hầu hết quá trình từ lúc mang thai tới lúc trưởng thành và già của con người.
  • Các vitamin như vitamin A có vai trò quan trọng với thị giác, duy trì hoạt động tế bào biểu mô, vi ta min B1 tham gia vào quá trình dẫn truyền xung thần kinh, vitamin b2 là thành phần của rất nhiều hệ thống men trong cơ thể. Vitamin C nếu thiếu có thể mắc các rối loạn về tinh thần, là loại vitamin duy trì đề kháng.
  • Các chất khoáng là nhóm dinh dưỡng giữ vai trò trong nhiều chức phận trong cơ thể như canxi, P, Mg cấu tạo nên răng xương trong đó caxi còn tham gia quá trình đông máu giảm kích thích của thần kinh cơ, kali tham gia quá trình đệm điều hòa độ PH của tế bào.
  • Chất xơ nhóm chất đóng vài trò quan trọng với hệ tiêu hóa, giúp nhuận tràng.

 

   Các loại hạt Dinh dưỡng có chứa đầy đủ tất cả các nhóm chất thiết yếu trên. Đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai, trẻ em đang trong quá trình lớn trưởng thành và người già cần phòng tránh bệnh tật. Vì vậy mà hạt dinh dưỡng chính là món quà tặng trao sức khỏe tốt nhất mà bạn nên lựa chọn dành cho những người thân yêu của mình! 

 

Xem và lựa chọn những loại hạt dinh dưỡng làm quà tặng người thân yêu của bạn!

 

Hạt Điều Bình Phước chính gốc

 

TOP

close-link