Hạt chia, loại hạt nhất định phải dùng trong thời gian mang thai
Chức năng bình luận bị tắt ở Hạt chia, loại hạt nhất định phải dùng trong thời gian mang thai
hạt chia

 

   Hạt chia thường có nguồn gốc từ các nước Nam Mỹ. Với giá trị dinh dưỡng cao nên sản phẩm rất được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên khắp thế giới. Loại hạt này được chị em phụ nữ ưa chuộng hơn cả, đặc biệt ác dụng của hạt Chia với bà bầu rất tốt cho sức khỏe em bé!

 

   Hạt chia là một trong những loại hạt có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất trong các loại hạt tự nhiên. Tuy nhiên sản phẩm này lại chưa quá thông dụng ở Việt Nam do một nguyên nhân khá bất ngờ, đó là việc nhiều người nhầm tưởng loại hạt này với hạt mè và hạt é. Tuy nhiên nếu mình bằng mắt thường bạn cũng có thể phân biệt được, hạt mè và hạt é thường có hình dạng bầu dục, đen đều. Hạt chia tự nhiên không giống như vậy, hình dáng hạt tròn đều hơn và màu sắc là sự pha trộn giữa hai gam đậm và nhạt, không thuần nhất.

 

    Tác dụng của hạt chia với bà bầu:

   Trong thời gian mang thai, bà bầu cần rất nhiều các nhóm dưỡng chất mà có nhiều loại cơ thể không thể tự tổng hợp được. Tuy nhiên nếu để bổ sung đủ các loại dưỡng chất này thì bà bầu phải ăn rất nhiều các thực phẩm khác nhau – một trong những nguyên nhân của việc tăng cân nhanh và không thể kiểm soát được trong thời gian thai kì. Chưa kể đến một số bà bầu mắc chứng nghén thai kì. Thông thường trong các tháng đầu bà bầu sẽ không có cảm giác thèm ăn hoặc sợ mùi thực phẩm, thậm chí ăn vào lại bị nôn ra… Lúc này thần dược hạt chia chính là sản phẩm dành riêng cho bạn.

Hạt Chia Pha nước cam!

   Thứ nhất sản phẩm rất giàu các dưỡng chất Omega 3, 6, 9 – những chất không thể thiếu trong quá trình phát triển của em bé trong bụng. Mặt khác, khi đang mang thai các bà mẹ thường bị thiếu canxi do thời gian này số lượng canxi cơ thể cần tăng lên gấp nhiều lần. Uống canxi tổng hợp rất dễ gây nóng trong và không phải ai cũng có thể hấp thụ được canxi dạng này. Đối với trường hợp này các bà bầu có thể sử dụng hạt chia như một loại thực phẩm bổ sung hàng ngày vì trong hạt có chứa một lượng rất lớn canxi. Mặt khác, canxi tự nhiên trong thực phẩm rất dễ được hấp thu toàn bộ trong quá trình tiêu hóa.

 

   Cũng giống như thành phần cấu tạo của các loại hạt tự nhiên, hạt chia có một lượng chất xơ rất lớn. Đối với phụ nữ đang trong thời gian mang thai – thời gian cơ thể rất nhạy cảm với bất kì sự thay đổi nào và rất dễ gây ra táo bón, các vấn đề tiêu hóa… Trong lúc này nếu như bạn bổ sung hạt chia thường xuyên sẽ giải quyết được tất cả những vấn đề trên một cách đơn giản nhất.

Hạt Chia trộn Yaout trái cây!

   Có một ưu điểm mà rất ít các thực phẩm chức năng và thuốc uống có thể so sánh được với hạt chia. Đó chính là khả năng chế biến được thành các món ăn ngon rất linh hoạt. Thay vì phải uống thuốc hàng ngày trong sự khó chịu và hơn thế nữa dù có được bào chế từ các thành phần tự nhiên thì trong thuốc cũng có những chất hóa học nhất định để bảo quản, điều chế… chắc chắn nếu sử dụng lâu dài sẽ không có lợi cho cơ thể bạn nên sử dụng hạt chia để chế biến thành các món ăn sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày. Một bát cháo nóng hổi hoặc những miếng bánh quy hạt chia thơm ngon chắc chắn bạn sẽ không thể chối từ.

 

Xem thêm hạt Chia!

 

https://hatngon.shop/hat-dieu-rang-muoi-binh-phuoc-qua-tet-mang-suc-khoe-cho-moi-nha

TOP

close-link