Hạt Điều rang muối Bình Phước quà tặng của tình thân?
Chức năng bình luận bị tắt ở Hạt Điều rang muối Bình Phước quà tặng của tình thân?

 

   “9h tối ngày 30/06/2017, Hạt Ngon nhận được tin nhắn đặt hàng của chị Hương, chị vào TP. HCM công tác trên đường Đinh Công Tráng chị sẽ bay ra Hà Nội vào chiều ngay hôm sau và cần Hạt Điều rang muối để làm quà tặng gia đình ngoài Hà Nội”

 

   Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa thôi là bạn sẽ lên máy bay…để trở về quê hương thân yêu, nơi có Cha Mẹ, em nhỏ đang mong ngóng bạn trở về từng giờ!. Bạn cần một món quà đặc biệt, một món quà tặng ý nghĩa về tinh thần, sức khỏe. Dùng hạt Điều rang muối làm quà tặng người thân là một lựa chọn phù hợp. Vì giá không quá cao, mà lại là thực phẩm có nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

 

   Hạt Điều rang muối là hạt Điều còn vỏ lụa được rang với muối theo tỷ lệ 99,9% hạt Điều và 0,1% muối ăn tinh khiết. Được lựa chọn từ những hạt Điều Bình Phước kích thước chuẩn loại 1, từ nhà vườn của Hạt Ngon tại Bù Đăng, Bình Phước.

Vườn Điều nhà Hạt Ngon

   Giá trị hạt dinh dưỡng của hạt Điều rang muối Bình Phước, hạt Điều cung cấp những thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể như:

  • Cung cấp năng lượng rất cao, 100g hạt Điều cung cấp 550 Kclo năng lượng, hơn gấp 2 lần thịt bò.
  • Cung cấp chất đạm 18g , chất béo 44g trong đó có nhiều axit  béo tốt như Omega3, Omega6.
  • Hạt Điều đặc biết giàu khoáng chất, trong đó cao nhất là Kali lên tới 660mg, Magie 292mg, Canxi 37mg, Sắt 6,7 mg.
  • Ngoài ra trong hạt Điều còn có Vitamin C và Vitamin B6 chiếm hàm lượng nhỏ.

 

   Với những thành phần dinh dưỡng như vậy, khi bạn dùng hạt Điều rang muối làm quà cho người thân nghĩa là bạn đang trao sức khỏe, giúp người thân yêu của bổ sung dưỡng chất làm cho cơ thể khỏe mạnh hơn!.

 

   Ai có thể dùng hạt Điều rang muối? Hạt Điều rang muối có vị dễ ăn, kích thích vị giác, ăn một hạt rồi bạn sẽ muốn ăn hạt tiếp theo. Ngoại trừ trẻ em chưa nhai được thì hạt Điều rang muối ai cũng có thể ăn được, từ phụ nữ, trẻ em, người cao tuổi..đều có thể sử dụng. Ngoài ra hạt Điều rang muối được đóng gói nhỏ gọn để dễ dàng vận chuyển đi xa.

Bạn đừng lo lắng về độ mặn của muối trong hạt Điều rang muối nhé, vì tỷ lệ muối chiếm phần rất nhỏ 0,1% và muối ăn chỉ nằm ngoài lớp vỏ lụa bên ngoài của hạt nên hạt Điều sẽ có vị ngọt pha chút vị mặn của muối ăn thôi chứ không mặn chát!.

Để đặt mua hạt Điều rang muối Bình Phước loại 1 làm quà tặng bạn hãy liên hệ Hạt Ngon tại địa chỉ 19 Lý Văn Phức – P. Tân Định – Quận 1 – TP.HCM. Gọi để đặt hàng nhanh chóng 0973 501 162.

 

Xem chi tiết quà tặng Hạt Điều rang muối Bình Phước!

https://hatngon.shop/hat-dieu-rang-muoi-binh-phuoc-qua-tet-mang-suc-khoe-cho-moi-nha

TOP

close-link