Hạt Điều rang muối có mặn không?
Chức năng bình luận bị tắt ở Hạt Điều rang muối có mặn không?

Hạt Điều rang muối có mặn không?

   Hôm nay 30/06/2017  Hạt Ngon nhận được thắc mắc này từ chị Hương, khách hàng từ thủ đô Hà Nội. Hạt Ngon xin được giải đáp thắc mắc này để quý khách hàng ghé thăm Hạt Ngon biết rõ.

 

   Hạt Điều rang muối, nói chính xác là hạt Điều còn vỏ lụa rang với muối ăn. Thành phần tỷ lệ bao gồm 99,9% hạt Điều còn vỏ lụa, và 0,1 % muối ăn tinh khiết.

 

   Kỹ thuât rang hạt Điều rang muối: Sau khi trộn hạt Điều được rang bằng chảo nóng, hoặc lò rang, khi rang phải điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, canh thời gian chuẩn, nếm thử hạt thường xuyên để đảm bảo hạt không bị rang quá cháy hoặc rang chưa chín.

 

  Hạt Điều rang muối không đạt chuẩn, là do rang không đều tay, hạt kích thước không đồng đều dễ dẫn đến: hạt nhỏ thì quá chín giòn cháy, hạt to thì lại chưa chín hạt mềm dai.

 

   Hạt Điều rang muối ngon phải đủ các tiêu chuẩn: Phải chín đều , giòn nhưng không quá cháy, hạt không quá mặn, hạt dễ bóc lớp vỏ lụa bên ngoài.

 

   Như vậy hạt Điều rang muối đạt chuẩn thì không có vị mặn chát, lớp muối đọng bên ngoài vỏ lụa thấm thấu qua lớp vỏ này trong quá trình rang, làm cho hạt Điều có vị muối những không quá mặn mà rất dễ ăn.

 

   Khi chọn mua hạt Điều rang muối các bạn chú ý những đặc điểm như trên để chọn được cho mình hộp hạt Điều rang muối ngon nhé. Ở Hạt Ngon chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chuẩn của một hạt Điều rang muối ngon!

 

Xem chi tiết Hạt Điều rang muối Bình Phước!

https://hatngon.shop/hat-dieu-rang-muoi-binh-phuoc-qua-tet-mang-suc-khoe-cho-moi-nha

TOP

close-link