QUẢ ÓC CHÓ ĂN NHƯ THẾ NÀO? | Quả óc chó mua ở đâu tphcm
Chức năng bình luận bị tắt ở QUẢ ÓC CHÓ ĂN NHƯ THẾ NÀO? | Quả óc chó mua ở đâu tphcm

    Óc chó là loại quả được rất nhiều Mẹ bầu sử dụng tuy nhiên quả óc chó ăn như thế nào thì không phải ai cũng biết, sau đây Hạt Ngon hướng dẫn bạn cách ăn quả óc chó như thế nào cho đúng:

    Quả óc chó ăn như thế nào: Bạn có thể bóc ăn nhân trực tiếp , hoặc có thời gian bạn  rang lên sẽ thơm hơn nhưng không rang quá lâu vì dầu trong nhân quả ra nhiều sẽ quá béo, ngoài ra bạn chế biến thành món ăn như dùng làm bánh ngọt như bánh bơ hạt óc chó, bánh Biscosti, bánh quy hạt óc chó,  rắc nhân hạt óc chó vào salad, làm sữa hạt óc chó…

    Để sử dụng quả óc chó sao cho phù hợp, khai thác tốt nhất mọi chất dinh dưỡng trong quả này phục vụ cho cơ thể, từ việc chọn quả, tách vỏ đến chế biến món ăn chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau:

    Chọn mua quả óc chó: để không mua phải quả óc chó đã để lâu ngày, bảo quản không tốt sinh nấm mốc. Quả óc chó chất lượng hạt phải sáng màu, còn nguyên vẹn không chọn quả bị vỡ, có đốm đen. Hạt phải được bảo quản cẩn thận trong tút kín, nên mua loại có bao bì hai lớp có túi hút chân không bên trong. Nếu mua nhân thì chọn nhân có màu vàng đều, thịt chắc…Chọn nơi mua uy tín, cho kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Quả óc chó được cung cấp bởi Hạt Ngon sử dụng bao bì hai lớp, với túi hút chân không bên trong giúp bảo quản hạt tốt nhất!

    Tách vỏ quả: bạn dùng kìm hoặc miếng tách vỏ có sẳn trong túi hạt, tuy nhiên nếu muốn nhân hạt còn nguyên thì làm cách sau: cho vào nồi hấp để lửa to 10 phút, lấy ra cho vào nước lạnh ngâm 3 phút, vớt ra để ráo nước và đập vỏ đế lấy nhân hạt nguyên vẹn.

    Bảo quản: sau khi dùng nếu còn dư bạn cần đóng kín túi hạt, tránh để tiếp xúc với không khí, tránh bị côn trùng như Kiến, Gián, chuột ăn hạt. Không để trẻ em chơi đùa với quả óc chó: quả óc chó tròn, vỏ cứng nếu nuốt phải sẽ khiến trẻ bị hóc dị vật tắc đường thở. Không cho Chó ăn loại hạt này, những chất có trong quả óc chó tốt cho người nhưng lại có hại cho loài chó, khiến chúng bị ngộ độc!.

Nguồn: hatngon.shop


Hatngon.shop chuyên cung cấp hạt óc chó dòng hartley nhập khẩu từ mỹ và hạt óc chó nam phi với cam kết bảo hành về chất lượng hạt đảm bảo, và giá cả tốt nhất cho bạn!

 

Xem chi tiết quả óc chó!

 

https://hatngon.shop/hat-dieu-rang-muoi-binh-phuoc-qua-tet-mang-suc-khoe-cho-moi-nha

TOP

close-link