Quà tặng cao cấp trao tặng sức khỏe từ thiên nhiên!
Chức năng bình luận bị tắt ở Quà tặng cao cấp trao tặng sức khỏe từ thiên nhiên!

 

   Tình cảm không hẳn là thứ vô giá trị như nhiều người vẫn tưởng. Tình cảm làm giàu lên những cung bậc âm thanh cảm xúc trong cuộc sống bận rộn của bạn. Những điều tưởng chừng như vô giá trị lại có ý nghĩa lớn lao tác động to lớn đến mỗi con người. Vì thế, bạn hãy nuôi dưỡng tình yêu thương tới những người xung quanh: người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác…bằng những món quà tặng ý nghĩa!

 

   Vốn dĩ chẳng ai đem tình cảm của mình ra đong đếm bao giờ. Vì thế mà, nhiều khi tình cảm trở nên xa xỉ bởi chúng ta chưa biết cách thể hiện đến những người quanh chúng ta.

 

   Thay lời muốn nói, những món quà luôn thể hiện thông điệp ngầm tới những người bạn yêu quý, nếu bạn muốn trao món quà sức khỏe, mong muốn người nhận quà luôn khỏe mạnh thì hãy chọn quà tặng cao cấp là những loại hạt dinh dưỡng chất lượng cao.

Giỏ quà tặng các loại hạt!

 

   Những loại hạt cao cấp từ thiên nhiên với nguồn dinh dưỡng dồi dào từ các vitamin A, C, E, B (B1, B2, B9,B12,…), các nhóm khoáng chất bao gồm canxi, sắt, phốt pho, selen, kẽm, đồng, natri…,các protein thực vật, giàu chất xơ, gluxit tự nhiên, acid béo bão hòa và không bão hòa, lượng cholesterol tốt đem lại nguồn năng lượng cân bằng cho cơ thể. Các chất dinh dưỡng tham gia vào quá trình cấu tạo biểu mô, tổng hợp chuyển hóa duy trì một cơ thể khỏe mạnh, đặc biệt thích hợp với phụ nữ có thai, người cần phòng tránh bệnh hoặc nâng cao thể trọng sức khỏe.

 

   Thông tin về một số loại hạt được nhiều người mua làm quà biếu tặng tại shop Hạt Ngon như:

  • Hạt Macca được ví như hoàng hậu của thực phẩm, người phương tây rất ưa thích khi sử dụng macca cho các món ăn của mình bởi vị ngọt bùi, béo ngậy.

 

  • Hạt Hạnh nhân được biết tới từ thời Ai Cập cổ đại. Cổ học Ấn Độ còn tin rằng chúng có tác dụng tới khả năng trí tuệ và não.

 

  • Hạt Chia được ví như mẹ thiên nhiên với hoàn hảo nguồn dinh dưỡng đặc biệt là omega 3,6 cao; kali gấp 1,4 lần so với chuối.

 

  • Hạt Điều Bình phước, được rang thủ công với muối bằng lò củi, hạt có vị bùi, dễ ăn, giòn, thơm..

 

  • Quả Óc chó cũng giống như các loại giàu giá trị dinh dưỡng cao kể trên nhưng có hình dạng trông như não bộ con người. Vì thế, nhiều người tin ràng nó bổ sung dưỡng chất lên não bộ rất tốt.

 

   Các loại hạt là những món quà tặng cao cấp từ thiên nhiên ban tặng nên rất an toàn với sức khỏe khi sử dụng hợp lý. Trong đó hạt Điều phù hợp tặng cho người nước ngoài, người lớn tuổi, đối tác, khách hàng, hạt Hạnh nhân giàu VitaminE phù hợp tặng cho nữ giới, Óc chó, Hạt Chia, Macca có thể tặng cho người đang có con nhỏ, đang mang thai…

 

Xem chi tiết các loại hạt tại đây!

 

Hạt Điều Bình Phước chính gốc

 

 

TOP

close-link